Hóa đơn điện tử az
Phần mềm bhxh
Trang chủ / Tìm hiểu hóa đơn điện tử / Anpha Technology hợp tác cùng FPT cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử

Anpha Technology hợp tác cùng FPT cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử

Alpha Technology tự hào hợp tác với FPT cung cấp FPT hóa đơn đơn điện tử – Một trong nhưng doanh nghiệp tiên phong trong dịch vụ E-Invoice

FPT hóa đơn điện tử được phân phối qua Alpha Technology mang đến cho doanh nghiệp một giải pháp hóa đơn điện tử hoàn hảo với sự hỗ trợ 24/7.

FPT hóa đơn đơn điện tử là một bước tiến tiếp theo của FPT nhằm thực hiện chính sách của Bộ tài chính trong việc khuyến khích doanh nghiệp sử dụng hóa đơn điện tử, là sản phẩm tất yếu trong chiến lược phát triển kinh doanh  bắt kịp xu hướng toàn cầu thể hiện năng lực tiên phong trong việc phát triển các sản phẩm, dịch vụ số hóa, công nghệ cao – một lĩnh vực mũi nhọn và cũng là đặc điểm nhận diện thương hiệu FPT.

Trước đó FPT cũng là doanh nghiệp tiên phong áp dụng hóa đơn điện tử trong giao dịch thanh toán cước phí cho tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ viễn thông của công ty tại Hà Nội từ 30/4/2014, sau đó là thành phố Hồ Chí Minh. Việc trực tiếp triển khai và áp dụng số hóa đối với hóa đơn truyền thống đã mang lại cho bản thân FPT rất nhiều kinh nghiệm thực tiễn và đó là tiền đề vững chắc, hoàn hảo cho sự ra đời của FPT hóa đơn điện tử sau này.

FPT triển khai hóa đơn điện tử
FPT triển khai hóa đơn điện tử

 

Có thể nói, với sự trải nghiệm thực tế sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử hơn ai hết FPT thấu hiểu được vị thế của khách hàng – người sử dụng dịch vụ, những khó khăn, hạn chế, sự cố, phát sinh,..trong suốt quá trình từ triển khai, huấn luyện, đào tạo cho tới lúc đi vào hoạt động, giao dịch với khách hàng hay các khâu phía sau như kiểm tra, đối chiếu, lưu trữ…từ đó FPT có cái nhìn đa chiều, sâu sắc hơn về sản phẩm E-Invoice và dự liệu chính xác hơn về sự cố. Cộng thêm thế mạnh tiên phong trong lĩnh vực viễn thông, phần mềm,công nghệ cao với đội ngũ nhân viên trình độ chuyên môn vững vàng, không ngưng học hỏi, FPT đã cho ra đời một giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp để thực hiện chủ trương của Nhà nước đó là FPT hóa đơn điện tử.

FPT hóa đơn điện tử ra đời đã chính thức nêu tên FPT trở thanh công ty cung cấp dịch vụ E-Invoice bên cạnh các ông lớn trong lĩnh vực này như: VNPT, Vietel,BKAV, Thái Sơn…Mỗi một công ty có chiến lược riêng và sản phẩm cũng có những ưu việt khác nhau. Trong một thị trường đầy sôi động, tiềm năng FPT hóa đơn điện tử cũng xây dựng được cho mình những giá trị khác biệt và nổi bật.

Đánh giá được nhu cầu to lớn thì khách hàng với FPT hóa đơn điện từ, Alpha Technology đã hợp tác cùng FPT và xây dựng cho mình những chính sách ưu đãi riêng nhằm mở rộng thị trường và cung cấp thật nhiều sản phẩm E-Invoice uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng tới khách hàng.

FPT triển khai hóa đơn điện tử
FPT triển khai hóa đơn điện tử

Alpha Technology tự tin với dịch vụ FPT hóa đơn điện tử, với những chiến lược kinh doanh nổi bật, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và đặc biệt với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tình, sẵn sàng có mặt mọi lúc, mọi nơi hỗ trợ khách hàng 24/7.

HOTLINE: 0934 006 239 – 0901 491 239

Có thể bạn quan tâm

Nghị định số 119/2018/NĐ-CP yêu cầu các DN phải sử dụng hóa đơn diện tử từ 1/11/2018

Theo như nghị định số 119/2018/NĐ-CP vừa mới được thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ký …

Để lại phản hồi

Bình luận đầu tiên

avatar
wpDiscuz