Đánh giá AZ-Invoice nhà cung cấp Hóa Đơn Điện Tử cho Đại Lý
Bảng báo giá khuyến mãi hóa đơn điện tử 2/9
Bảng báo giá khuyến mãi hóa đơn điện tử 2/9Bảng báo giá khuyến mãi hóa đơn điện tử 2/9

Đánh giá AZ-Invoice nhà cung cấp Hóa Đơn Điện Tử cho Đại Lý

Đôi nét về hóa đơn điện tử AZ-Invoice

AZ-Invoice tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Hóa Đơn Điện Tử tại Việt Nam. AZ-Invoice bắt đầu triển khai dự án Hóa Đơn Điện Tử cho Doanh Nghiệp từ năm 2015. Cho đến nay họ đã đang và sẽ thúc đẩy dự án này trên phạm vi Toàn Quốc. Qua theo dõi kekhaidientu.com nhận thấy rằng đội ngũ của AZ-Inovice luôn thực hiện và làm tốt việc cung cấp giải pháp phần mềm Hóa Đơn Điện Tử đến hơn 3000 khách hàng trên cả nước cùng với đội ngũ Đại lý và Cộng tác viên đông đảo trải điều trên khắp 64 tỉnh thành.

Mỗi đơn vị mang trong mình một phương chân sống khác nhau AZ-Invoice cũng vậy ”Chất lượng tạo nên giá trị” chính là kiểm chỉ nang giúp chúng tôi tồn tại cho đến ngày hôm nay. AZ-Invoice luôn tôn trọng các quý đối tác và coi các quý đối tác như những người thân trong đại gia đình AZ-Invoice. Ở AZ-Invoice, quý đại lý được thường xuyên trao đổi và nói lên những tiếng nói của riêng mình. Được đào tạo và nâng cao kỹ năng hoạt động trong ngành qua đó thúc đẩy thành công và cùng nhau phát triển.

 

AZ-Invoice nhà cung cấp hóa đơn điện tử

Tại sao bạn nên chọn AZ-Invoice là nhà cung cấp hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp của mình? Yếu tố nào để các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân đưa ra quyết định hợp tác đại lý với AZ-Invoice? mọi người cùng điểm qua nhé.

Phần mềm Hóa đơn điện tử AZ-Invoice là hệ thống đã được các cơ quan thuế và khách hàng đánh giá là ổn định và tiện dụng, đánh giá ổn định và nhiều tính năng, khả năng mở rộng, linh hoạt theo đặc thù của khách hàng tốt nhất thị trường.

Phần mềm được phát triển bởi những người đi đầu trong lĩnh vực hóa đơn điện tử tại Việt Nam và những người tham gia đóng góp vào chính sách Hóa đơn điện tử tại Việt Nam. Bởi vậy, AZ-Invoice có được những lợi thế mà các Nhà cung cấp khác không có được đó là: An Toàn – Tiện dụng – Khả năng mở rộng linh hoạt và đặc biệt luôn phù hợp và theo kịp các thay đổi của Chính sách nhà nước về Hóa đơn.

Hóa Đơn Điện Tử AZ-Invoice luôn luôn hỗ trợ – tư vấn đại lý để thúc đẩy doanh số bên cạnh đó. M-Invoice luôn bảo vệ khách hàng của đại lý và luôn luôn ưu tiên hỗ trợ khách hàng của đại lý. AZ-Invoice cam kết không bán lại, gia hạn lại cho các khách hàng mà Đại lý Hóa Đơn Điện Tử AZ-Invoice đã kinh doanh.

Sản phẩm Hóa đơn điện tử AZ-Invoice sở hữu nhiều công nghệ triển khai với giá thành thấp hơn rất nhiều so với nhiều đối thủ cạnh tranh trên thị trường.

 

Chính sách Hỗ trợ đại lý từ AZ-Invoice

Ở vai trò là một đối tác phân phối sản phẩm Hóa Đơn Điện Tử AZ-Invoice, kekhaidientu.com có thể nhận thấy được rất nhiều lợi ích mà AZ-Invoice mang lại cho doanh nghiệp của mình. Chúng tôi tin chắc rằng khi đã trở thành Đại Lý Hóa Đơn Điện Tử AZ doanh nghiệp của bạn cũng nhận được sự đãi ngộ rất tốt như sau:

  • Đại lý chủ động hoàn toàn trong việc kinh doanh và triển khai khởi tạo, cài đặt, triển khai và cung cấp bản quyền sử dụng tới khách hàng của mình.
  • AZ-Invoice Cung cấp và Đào tạo sử dụng các Công cụ hỗ trợ, tài liệu kinh doanh, tài liệu triển khai Hóa đơn điện tử tới khách hàng.
  • Đại lý Hóa Đơn Điện Tử AZ-Invoice có thể lựa chọn hình thức ký hợp đồng hai bên (Đại lý với Khách hàng) hoặc hợp đồng 3 bên (Khách hàng – Đại lý và AZ-Invoice)
  • Đối với các khách hàng đã được cấp bản quyền thì AZ-Invoice sẽ không cấp bản quyền cho khách hàng của Đại lý đã kinh doanh.
  • Đối với các khách hàng nếu Đại lý chứng minh được là đã tiếp xúc trước với khách hàng (Email báo giá, chat gửi báo giá…..) thì AZ-Invoice sẽ hỗ trợ đại lý kinh doanh và khách hàng đó được tính cho Đại lý.

 

Chính sách hoa hồng đại lý AZ-Invoice

Đại lý mới sẽ được hưởng chính sách hoa hồng cố định ở mức cao nhất trong vòng 03 tháng đầu tiên kể từ khi ký hợp đồng chính thức.

Sau thời gian hỗ trợ, đại lý sẽ hưởng mức hoa hồng tương ứng với mức Doanh số mà mình đạt được.

Đại lý hoạt động hiệu quả sẽ được Công ty xét thưởng và hưởng thêm các chế độ đại lý thân thiết

Chính sách hoa hồng linh hoạt: 50 – 70 %

Được hưởng hoa hồng của các dịch vụ Giá trị gia tăng khác của AZ-Invoice

 

Có nên chọn AZ-Invoice hay không?

Phần mềm hóa đơn điện tử AZ Invoice hỗ trợ đầy đủ các mẫu hóa đơn theo đúng quy chuẩn từ tổng cục thuế. Doanh nghiệp khi dùng chỉ cần chèn thêm logo doanh nghiệp vào là đủ.

Sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử AZ Invoice chính là giải pháp hữu hiệu cho doanh nghiệp của bạn. Hãy sử dụng nay AZ Invoice ngay hôm phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất hiện nay đáp ứng nhu đầy đủ cầu của bạn, luôn luôn đồng hành cùng doanh nghiệp.

 

Đăng ký tư vấn Hóa Đơn Điện Tử AZ-Invoice

 

2
Để lại phản hồi

avatar
2 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
Recent comment authors
trackback

[…] Đánh giá AZ-Invoice nhà cung cấp Hóa Đơn Điện Tử cho Đại Lý. […]

trackback

[…] Đánh giá AZ-Invoice nhà cung cấp Hóa Đơn Điện Tử cho Đại Lý. […]