Hóa đơn điện tử az
Phần mềm bhxh
Trang chủ / Tìm hiểu về chữ ký số / Dịch vụ chữ ký số của Alpha Technology uy tín chất lưọng

Dịch vụ chữ ký số của Alpha Technology uy tín chất lưọng

Chữ ký số ngày nay đã được sử dụng rất nhiều trong các hoạt động thương mại điện tử. Khi giao tiếp công việc các đối tác không cần phải gặp mặt trực tiếp mà vẫn ký kết được các hợp đồng lớn. Đó là nhờ sự phát triển của dịch vụ chữ ký số ngày nay.

Với sự phát triển công nghệ thông tin một cách chóng mặt trong thời gian gần đây. Hầu như, số lượng người lướt web hàng ngày rất lớn. Thời gian truy cập trong một ngày tăng đến chóng mặt. Mọi người không còn xa lạ với việc mua hàng trực tuyến, thư điện tử, đăng ký trực tuyến, chuyển giao tiền trên mạng,….Dịch vụ chữ ký số đã đáp ứng những nhu cầu đó cho chúng ta. Với dịch vụ này, ta có thể ngổi ở nhà mà vẫn tham gia đầy đủ các hoạt động ngoài xã hội, hoàn thành công việc được giao một cách xuất sắc.

Mục đích sử dụng của dịch vụ chữ ký số

Hình 1. Dịch vụ chữ ký số ngày nay đang rất phát triển
Hình 1. Dịch vụ chữ ký số ngày nay đang rất phát triển

 

Chữ ký số được sử dụng nhiều trong các hoạt động thương mại điện tử. Nếu như trước đây để ký kết một hợp đồng, ta phải tốn kém rất nhiều chi phí từ phương tiện đi lại, công tác phí cho nhân viên, chi phí lưu trú, chi phí tiếp khách. Ngày nay, các khoản trên đã được giảm bớt rất nhiều nhờ có dịch vụ chữ ký số. Với những đối tác lâu năm và đáng tin cậy, chúng ta hoàn toàn có thể ký kết hợp đồng trực tuyến mà vẫn đảm bảo tính pháp lý và độ tin cậy về mặt thông tin (đây là điểm mà doanh nghiệp rất quan tâm)

Ngoài ra, chữ ký số còn được sử dụng để tham gia đăng ký trực tuyến, kê khai thuế, bảo hiểm xã hội,…. rất tiện lợi chỉ với vào thao tác sử dụng chuột và bàn phím tại nhà mà không phải di chuyển đến các cơ quan trên vừa mất thời gian, vừa phải ngồi chờ đến lượt của mình.

Các hoạt động thương mại trên web ngày nay rất phát triển, chẳng hạn như là mua bán trực tuyến. Ta có thể sử dụng dịch vụ chữ ký số tham gia các hoạt động trên rất tiện lợi đặc biệt là với những người không có nhiều thời gian.

Hình 2. Sử dụng chữ ký số trong các hợp đồng trực tuyến
Hình 2. Sử dụng chữ ký số trong các hợp đồng trực tuyến

Dịch vụ chữ ký số của Alpha Technology

Alpha Technology là dịch vụ chữ ký số và hóa đơn điện tử có rất có uy tín.

Với tiêu chí: nhanh, gọn, chính xác, hỗ trợ 24/7, dịch vụ Alpha Technology mong muốn đem đến cho khách hàng sự chăm sóc tận tình và chu đáo nhất.

Nếu có vấn đề thắc mắc cần giải đáp, bạn có thể liên hệ theo đường dây nóng: 0934 029 599 để được hỗ trợ chi tiết hơn.

 

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn mở khóa token VNPT

Đến hẹn lại lên, đến kỳ khai tháng, quý, năm các bạn kế toán lấy …

Để lại phản hồi

Bình luận đầu tiên

avatar
wpDiscuz