Hóa đơn điện tử az
Phần mềm bhxh
Trang chủ / Tìm hiểu hóa đơn điện tử / Hóa đơn điện tử của VNPT – tiện ích cho doanh nghiệp

Hóa đơn điện tử của VNPT – tiện ích cho doanh nghiệp

 Hóa đơn điện tử là dịch vụ mới trên thị trường, được ra đời với sự khuyến khích, hỗ trợ tích cực từ các cơ quan thuế nhằm đảm bảo dịch vụ đạt yêu cầu bảo mật tối đa và đầy đủ tính pháp lý. Hóa đơn điện tử của VNPT đáp ứng mọi yêu cầu về hóa đơn mà doanh nghiệp cần.

Hóa đơn điện tử là giải pháp giúp doanh nghiệp, tổ chức có thể phát hành, phân phối, xử lý các nghiêp vụ bán hàng và lưu trữ hóa đơn điện tử thay thế cho việc phát và sử dụng hóa đơn giấy.

minh họa hóa đơn điện tử
minh họa hóa đơn điện tử

 

Hóa đơn điện tử VNPT  và những tiện ích

Ở Việt Nam, VNPT là một trong những doanh nghiệp đi đầu về giải pháp hóa đơn điện tử. Hiện nay có hơn 3000 doanh nghiệp trong nước đang sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử VNPT.

Thương mại điện tử làm cho doanh nghiệp phải thay đổi, không một doanh nghiệp nào có thể tồn tại mà vẫn sử dụng cách thực giao dịch cũ, đặc biệt trong nền kinh tế được vận hành tự động-công nghiệp 4.0

Hóa đơn điện tử VNPT được Bộ Tài chính và Tổng cục thuế chấp nhận, có giá trị về mặt pháp lý như hóa đơn giấy. Việc quản lý hóa đơn được bảo mật, thuận tiện trong việc tra cứu, thống kê và kê khai thuế dễ dàng.

Với hóa đơn điện tử VNPT, khách hàng có thể giảm được 70% các bước phát hành và 90% tới các tranh chấp liên quan đến hóa đơn. Có thể ngay lập tức nhận được hóa đơn để hoàn tất các thủ tục thanh toán qua E-mail và có thể tải trực tiếp từ máy vi tính của doanh nghiệp hay cơ quan thuế. Doanh nghiệp sẽ không lo mất mát, cháy hay rát nát hóa đơn. Hóa đơn điện tử VNPT được lưu trữ vĩnh viễn và có thể tra cứu trên nhiều hệ thống máy khác nhau.

Hóa đơn điện tử VNPT có nội dung như sau:

– Tên, ký hiệu, số thứ tự của mỗi hóa đơn: Doanh nghiệp có thể tham khảo tại Phụ lục sô 1 thông tư 153/2010/TT-BTC của Bộ Tài chính.

– Tên hóa đơn, địa chỉ có trên hóa đơn, mã số thuế người bán.

– Tên hóa đơn, địa chỉ có trên hóa đơn, mã số thuế người mua.

– Tên hàng hóa, dịch vụ, đơn vị tính, …

– Chữ ký điện tử sẽ được tuân thủ theo quy định của người bán; chữ ký điện tử sẽ được tuận thủ theo quy định của người mua nhưng đặc biệt phải là đơn vị kế toán.

– Hóa đơn được viết hoàn toàn bằng tiếng viết nhưng nếu cần có chữ nước ngoài thì chữ nước ngoài phải nhỏ hơn chữ tiếng việt.

Mẫu đăng ký hóa đơn điện tử của VNPT
Mẫu đăng ký hóa đơn điện tử của VNPT

Các doanh nghiệp có nhu cầu liên hệ số điện thoại để được tư vấn, hỗ trợ: 0934.029.599 – Công ty Alpha Technology hân hận được phục vụ.

HOTLINE: 0934 006 239 – 0901 491 239

Có thể bạn quan tâm

Nghị định số 119/2018/NĐ-CP yêu cầu các DN phải sử dụng hóa đơn diện tử từ 1/11/2018

Theo như nghị định số 119/2018/NĐ-CP vừa mới được thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ký …

Để lại phản hồi

4 Bình luận trên "Hóa đơn điện tử của VNPT – tiện ích cho doanh nghiệp"

avatar
Kim
Khách

Mình đang làm kế toán dịch vụ, cho hỏi mình đang tính chuyển qua dùng thử dịch vụ hóa đơn điện tử của ALPHA TECHNOLOGY. Vậy xin hỏi khi sử dụng bên mình có những gì hơn hẳn các cty khác không ạ?

Kim
Khách

Xin cho mình hỏi dịch vụ hóa đơn điện tử mình có giá bao nhiệu 1 năm ạ?

Thức
Khách

Cho mình hỏi, bên bạn đã làm tích hợp Hóa đơn điện tử với phần mềm SAP bao giờ chưa?

wpDiscuz