Hóa đơn điện tử az
Phần mềm bhxh
Trang chủ / Tìm hiểu hóa đơn điện tử / Hóa đơn điện tử – Hóa đơn điện tử của Viettel

Hóa đơn điện tử – Hóa đơn điện tử của Viettel

Hóa đơn điện tử của viettel sẽ đáp ứng mọi yêu cầu về bảo mật, lưu trữ, tra cứu hóa đơn của doanh nghiệp bạn một cách dễ dàng và tiện lợi.

Nghị định chính phủ quy định từ năm 2018 các doanh nghiệp, tổ chức không thực hiện đặt in hóa đơn mà sử dụng hóa đơn điện tử.

Dự thảo quy định rõ về điều kiện sử dụng hóa đơn điện tử của doan nghiệp, đó là cơ sở sản xuất kinh doan đang thực hiện giao dịch điện tử trong khai thuế với cơ quan thuế, tổ chức kinh tế có giao dịch điện tử trong hoạt động ngân hàng, có chữ ký điện tử theo quy định của pháp luật, có phận mềm bán hàng hóa, dịch vụ kết nối với phận mềm kế toán, đảm bảo dữ liệu của hóa đơn điện tử bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ tự động chuyển vào phần mềm, cơ sở dữ liệu kế toán tại thời điểm lập hóa đơn.

Hoa don dien tu cua EVN
Hoa don dien tu cua EVN

 

Hóa đơn điện tử là gì?

Hóa đơn điện tử là tập hợp các thông điệp dữ liệu điện tử về bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ, được khởi tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ và quản lý chứng từ bằng phương tiện điện tử. Đặc biệt hóa đơn điện tử phải được khởi tạo, lập, xử lý trên hệ thống máy tính của tổ chức đã được cấp mã số thuế khi bán hàng hóa, dịch vụ được lưu trữ trên máy vi tính của các bên theo quy định pháp luật về giao dịch điện tử. Hóa đơn điện tử có mã xác thực của cơ quan thuế là một loại hóa đơn được cấp mã xác thực và số xác thực thông qua hệ thống xác thực của cơ quan thuế.

Hóa đơn điện tử mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp sử dụng như: chi phí in ấn, gửi, bản bảo, lưu trữ, khai thác hóa đơn, thuận tiện cho việc hạch toán kế toán, quản trị doanh nghiệp, đối chiếu dữ liệu, thông qua phương tiện điện tử nên thời gian giao dịch được rút ngắn. Hóa đơn điện tử góp phận hiện đại hóa công tác quản trị doanh nghiệp.

Hoa don dien tu

 

Doanh nghiệp nên chọn hóa đơn điện tử của Viettel

Doanh nghiệp sử dụng hóa đơn điện tử của Viettel sẽ dễ dàng và đơn giản hơn trong các giao dịch, với độ tin cậy cao. Hóa đơn điện tử của Viettel còn đáp ứng yêu cầu về bảo mật thông tin, lữu trữ cũng như tra cứu hóa đơn được dễ dàng. Sử dụng hóa đơn điện tử của viettel sẽ đảm bảo an toàn trong từng giao dịch, nhanh chóng và tiện lợi. Bên cạnh đó sử dụng hóa đơn điện tử của Viettel sẽ đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp bạn như giảm thiểu tối đa chi phí in ấn, lưu trữ, vận chuyển hóa đơn.

Mọi nhu cầu tư vấn của quý Doanh nghiệp hãy liên hệ chúng tôi: Alpha Technology, số điện thoại: 0935.029.599

HOTLINE: 0934 006 239 – 0901 491 239

Có thể bạn quan tâm

Nghị định số 119/2018/NĐ-CP yêu cầu các DN phải sử dụng hóa đơn diện tử từ 1/11/2018

Theo như nghị định số 119/2018/NĐ-CP vừa mới được thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ký …

Để lại phản hồi

Bình luận đầu tiên

avatar
wpDiscuz