Hướng dẫn sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử VNPT
bảng báo giá khuyến mãi dịch vụ hóa đơn điện tử - chữ ký số giá rẻ nhất thị trườngbảng báo giá khuyến mãi dịch vụ hóa đơn điện tử - chữ ký số giá rẻ nhất thị trường
bảng báo giá khuyến mãi dịch vụ hóa đơn điện tử - chữ ký số giá rẻ nhấtbảng báo giá khuyến mãi dịch vụ hóa đơn điện tử - chữ ký số giá rẻ nhất
Trang chủ / Tìm hiểu hóa đơn điện tử / Hướng dẫn sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử VNPT

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử VNPT

Nếu bạn đang thắc mắc không biết làm thế nào mới có thể sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử VNPT, bạn nên tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT được biết đến như là một trong những tập đoàn lớn nhất thuộc sở hữu của nhà nước. Tập đoàn hiện cung cấp cho người dùng nhiều dịch vụ như dịch vụ điện thoại di động, điện thoại cố định, dịch vụ truyền dữ liệu mạng, dịch vụ truyền thông, dịch vụ vệ tinh,… Để tối ưu hóa quá trình sử dụng dịch vụ cho khách hàng, VNPT đã tiến hành mở dịch vụ hóa đơn điện tử VNPT. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử VNPT đơn giản, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

 

 Hướng dẫn sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử do tập đoàn VNPT cung cấp
Hướng dẫn sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử do tập đoàn VNPT cung cấp

1.Đăng nhập hệ thống:

Để đăng nhập vào hệ thống hóa đơn điện tử của VNPT, trước tiên bạn cần truy cập vào website http://ebill.hcmtelecom.vn/ .

Tiếp đó, bạn nhập tên đăng nhập và mật khẩu vào để xác minh với hệ thống hóa đơn điện tử. Tên đăng nhập sẽ là số điện thoại của bạn, Account ADSL / Mã thanh toán. Bạn có thể lấy mật khẩu thông qua các sau:

  • Liên hệ với tổng đài theo số hotline 08 800 126 nếu bạn đang sử dụng dịch vụ điện thoại cố định hoặc internet của VNPT.
  • Nhắn tin theo cú pháp EBILLMK rồi gửi vào tổng đài 08 800 126 nếu bạn đang sử dụng dịch vụ thuê bao trả sau Vinaphone.
Tiếp đó, bạn chọn nút đăng nhập để đăng nhập vào hệ thống hóa đơn điện tử VNPT
Tiếp đó, bạn chọn nút đăng nhập để đăng nhập vào hệ thống hóa đơn điện tử VNPT

 

2.Tìm hóa đơn của bạn trong danh sách:

Sau khi tiến hành đăng nhập thành công, bạn có thể click vào thanh hóa đơn điện tử có trên thanh công cụ của website. Ở mục này, bạn nhập vào ô khoảng thời gian mà mình cần xem hóa đơn vào ô từ ngày… cho đến ngày….Sau đó nhấn vào nút tìm hóa đơn. Bạn có thể tìm được hóa đơn danh sách hóa đơn đã thanh toán cước của mình.

3.Tiến hành xem chi tiết hóa đơn:

Để xem được chi tiết hóa đơn của mình, bạn có thể click vào ô xem chi tiết của hóa đơn mà bạn cần xem trong danh sách hóa đơn bạn tìm được.  Chi tiết của hóa đơn sẽ hiện ra với form giống hệt như hóa đơn giấy mà bạn vẫn nhận được trước đây.

Hóa đơn sẽ hiện ra chi tiết giống như mẫu trên đây của chúng tôi
Hóa đơn sẽ hiện ra chi tiết giống như mẫu trên đây của chúng tôi

 

4.Download hóa đơn cần sử dụng:

Hóa đơn điện tử VNPT có 2 định dạng để bạn download tùy theo nhu cầu của mình. quá trình dowload diễn ra khá đơn giản và bạn chỉ cần vài thao tác click chuột để tải về theo định dạng .inv hoặc .pdf.  Sau khi download hóa đơn điện tử, bạn có thể in hóa đơn để thanh toán hoặc sử dụng tùy theo mục đích của mình.

Trên đây là hướng dẫn sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử VNPT Alpha Technology đầy đủ và chi tiết nhất. Hy vọng thông tin chúng tôi cung cấp có thể giúp ích cho bạn đọc trong quá trình sử dụng và thanh toán dịch vụ viễn thông của VPNT.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhập số điện thoại của Quý khách để được tư vấn miễn phí và nhận bảng báo giá của kekhaidientu.com

CÔNG TY TNHH ALPHA TECHNOLOGY
Trụ sở chính: 10/14, đường HT35, khu phố 1, phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh.
PGD: P.307, Lô D, Đường CC5, KCN Tân Bình, Phường Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, Tp HCM
0968458575

1
Để lại phản hồi

avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
Nhung Recent comment authors
Nhung
Khách
Nhung

Báo giá tôi báo giá hóa đơn đơn điện tử VNPT với ạ!