Những điều cần biết về bảng giá chữ ký số Viettel
Hóa đơn điện tử az
Phần mềm bhxh
Trang chủ / Tìm hiểu về chữ ký số / Những điều cần biết về bảng giá chữ ký số Viettel

Những điều cần biết về bảng giá chữ ký số Viettel

Ký số là một trong những thông tin phổ biến được ứng dụng trong các giao dịch hiện nay. Những thông tin sau đây sẽ cung cấp cho bạn những điều cần biết về bảng giá chữ ký số Viettel qua bài viết sau đây.

Bảng giá chữ ký số Viettel hiện nay được xem là một trong những phương án giải quyết hữu hiệu nhất trong mọi mô trường internet khác nhau cũng như được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau về bảo mật.

Những ưu điểm của chữ ký số Viettel

Khi bạn muốn sở hữu sản phẩm hoặc bảng giá chữ ký số Viettel bạn sẽ được liên hệ trực tiếp với trung tâm và không qua một đại lý trung gian nào khác. Những thủ tục đăng ký sẽ diễn ra nhanh gọn và hoàn thành trong một ngày giao dịch, cũng như có được hợp đồng và hóa đơn sau khi bàn giao dịch vụ chữ ký số Viettel.

Sau khi đã ký hợp đồng thì sẽ đươc cài đặt cũng như hướng dẫn tận tình ở tận nơi . Ngoài ra, chữ ký số Viettel là một sản phẩm mang tính ổn định nhất tại Việt Nam. Các giao dịch điện tử sẽ xác định được danh tính của những người ký và đảm bảo được tính toàn vẹn về giá trị pháp lý  trong các giao dịch điện tử.

Chính vì vậy các ứng dụng này nhằm giúp cho việc thực hiện những giao dịch từ xa một cách dễ dàng, bảo mật tốt hơn và đơn giản hơn trong internet.  Đặc biệt, chữ ký số Viettel còn được hỗ trợ kỹ thuật, ổn định và được nhiều công ty sử dụng nhất hiện nay.

Bảng giá chữ ký số Viettel hiện nay

Bảng giá chữ ký số Viettel đã có VAT trên hóa đơn trong một năm là 1.786.000 đồng, giá cho hai năm là 2.662.000 đồng và giá cho ba năm là 2.990.000 đồng. Về bảng giá chữ ký số Viettel đã được chiết khấu thực tế khi thanh toán là 1.500.000 đồng cho một năm, 2.200.000 đồng cho hai năm và 2.390.000 cho ba năm.

Bảng báo giá trên đã bao gồm VAT và USB Token. Phần giá chiết khấu trên chỉ được áp dụng ở hai tỉnh thành là HCM và Hà Nội.

Quy trình đăng ký chữ ký số Viettel

Để đăng ký chữ ký số Viettel bạn hãy chụp ảnh cũng như scan các giấy phép kinh doanh và chứng minh nhân dân của người đại diện pháp luật đến với trung tâm để làm hợp đồng, sau đó hãy chọn gói đăng ký và cung cấp số điện thoại cũng như địa chỉ để bàn bao USB. Sau khi hoàn thành hợp đồng, nhân viên sẽ đến công ty để hoàn thiện hồ sơ.

Trên đây là bảng giá chữ ký số Viettel nếu có những thắc mắc hãy liên hệ 0934.029.599 để được Alpha Technology tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH ALPHA TECHNOLOGY
Trụ sở chính: 10/14, đường HT35, khu phố 1, phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh.
PGD: P.307, Lô D, Đường CC5, KCN Tân Bình, Phường Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, Tp HCM
0934 006 239

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn mở khóa token VNPT

Đến hẹn lại lên, đến kỳ khai tháng, quý, năm các bạn kế toán lấy …

Để lại phản hồi

avatar