Những tiện ích của hóa đơn điện tử VNPT TPHCM
bảng báo giá khuyến mãi dịch vụ hóa đơn điện tử - chữ ký số giá rẻ nhất thị trườngbảng báo giá khuyến mãi dịch vụ hóa đơn điện tử - chữ ký số giá rẻ nhất thị trường
bảng báo giá khuyến mãi dịch vụ hóa đơn điện tử - chữ ký số giá rẻ nhấtbảng báo giá khuyến mãi dịch vụ hóa đơn điện tử - chữ ký số giá rẻ nhất
Trang chủ / Tìm hiểu hóa đơn điện tử / Những tiện ích của hóa đơn điện tử VNPT TPHCM

Những tiện ích của hóa đơn điện tử VNPT TPHCM

Hóa đơn điện tử VNPT tpHCM là một trong những dịch vụ nổi bật của VNPT tại thành phố. Cùng tìm hiểu những tiện ích của dịch vụ này trong phần dưới đây.

Sự phát triển mạnh mẽ của internet đã khiến cho vô số những dịch vụ hóa đơn điện tử ra đời, điển hình nhất trong đó chính là dịch vụ hóa đơn điện tử VNPT tpHCM. Với dịch vụ này, khách hàng có thể tối ưu hóa được quá trình thanh toán những dịch vụ bưu chính viễn thông do VNPT cung cấp. Cùng tìm hiểu thêm những tiện ích của hóa đơn điện tử VNPT tpHCM trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Những tiện ích của dịch vụ hóa đơn điện tử tại VNPT cung cấp đến khách hàng
Những tiện ích của dịch vụ hóa đơn điện tử tại VNPT cung cấp đến khách hàng

 

Những tiện ích của hóa đơn điện tử VNPT

Hóa đơn điện tử VNPT được triển khai cho khách hàng tại 3 quận của thành phố Hồ Chí Minh là quận 1, quận 3 và quận 7 thay thế cho hóa đơn giấy. Sự ra đời của dịch vụ hóa đơn điện tử có thể đem đến nhiều thuận lợi cho các khách hàng khi sử dụng những dịch vụ di động cố định, internet của tập đoàn VNPT tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Những tiện ích mà hóa đơn điện tử VNPT đem lại là:

Bạn chỉ cần vài bước là đã có thể sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử VNPT Hồ Chí Minh
Bạn chỉ cần vài bước là đã có thể sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử VNPT Hồ Chí Minh

 

1.Xem giá cước sử dụng cho dịch vụ điện thoại cố định:

Những công ty, đơn vị sử dụng dịch vụ điện thoại cố định có thể dễ dàng xem giá cước sử dụng dịch vụ điện thoại trong tháng của mình. Đồng thời, in hóa đơn giá cước ra và thanh toán theo hình thức được quy định của công ty bưu chính viễn thông. Điều này giúp các công ty dễ dàng hơn trong việc kiểm soát chi phí phải trả cho dịch vụ điện thoại cố định hàng tháng của mình.

Bảng giá hóa đơn điện tử VNPT

2.Xem giá cước internet hàng tháng:

Những hộ gia đình ở khu vực quận 1, quận 3, quận 7 khi sử dụng dịch vụ internet của VNPT có thể xem giá cước sử dụng internet hàng tháng của mình bằng hóa đơn điện tử. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng kiểm soát hóa đơn sử dụng dịch vụ mạng hàng tháng của mình mà không cần chờ những nhân viên thu tiền đến để đưa hóa đơn hàng tháng.

Hóa đơn điện tử VNPT đem đến cho khách hàng nhiều thuận lợi khi sử dụng dịch vụ bưu chính viễn thông
Hóa đơn điện tử VNPT đem đến cho khách hàng nhiều thuận lợi khi sử dụng dịch vụ bưu chính viễn thông

 

3.Xem giá cước thuê bao trả sau cho những khách hàng sử dụng dịch vụ Vinaphone:

Những khách hàng sử dụng dịch vụ thuê bao trả sau của Vinaphone sẽ được sử dụng hóa đơn điện tử để thuận lợi hơn trong việc thanh toán cước phí của mình. Khách hàng có thể lựa chọn cách thanh toán cước phí tại nhà hoặc thanh toán thông qua chuyển khoản ngân hàng đê thuận tiện nhất trong quá trình chi trả cước phí dịch vụ thuê bao trả sau của nhà mạng Vinaphone.

Trên đây là những tiện ích chính của dịch vụ hóa đơn điện từ VNPT tpHCM. Hy vọng những thông tin trên đây có thể giúp ích được cho bạn đọc trong quá trình sử dụng những dịch vụ bưu chính viễn thông do tập đoàn VNPT cung cấp.

ALPHA TECHNOLOGY cung cấp các giải pháp số cho doanh nghiệp vừa và nhỏ với các dịch vụ hóa đơn điện tử và chữ ký số nếu quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ theo số 0934 029 599 – Bộ phận kinh doanh 0986 302 908

Để lại phản hồi

avatar