Những ưu điểm của chữ ký số Newtel
Hóa đơn điện tử az
Phần mềm bhxh
Trang chủ / Tìm hiểu về chữ ký số / Những ưu điểm của chữ ký số Newtel

Những ưu điểm của chữ ký số Newtel

Chữ ký số là một trong những hình thức về chữ ký điện tử có tính phổ biến nhất hiện nay dùng trong việc sản xuất kinh doanh. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho mọi người những ưu điểm của chữ ký số Newtel.

Chữ ký số Newtel bao gồm một phần khóa bí mật và phần khóa công khai nhằm giúp cho người sử dụng ký và người nhận được xác thực danh tính của mình.

Khả năng xác định của chữ ký số Newtel
Khả năng xác định của chữ ký số Newtel

 

Các hệ thống mật mã khóa của chữ ký số Newtel đã công khai và cho phép các mật mã hóa cho người chủ biết để sử dụng cũng như giải thuật cho nhiều đối tượng trên những khối dữ liệu khác nhau. Chữ ký số Newtel phải cần kiểm tra cũng như nhận mã hóa một cách công khai để trùng khớp với nhau và đặc biệt là chống lại những việc gian lận trong giao dịch tài chính và hành chính.

Tính năng toàn vẹn của chữ ký số Newtel
Tính năng toàn vẹn của chữ ký số Newtel

 

Cả hai bên khi tham gia vào các quá trình cung cấp thông tin đều có thể bị sửa đổi cũng như truyền vì có thể bị thay đổi ngay lập tức nếu như bị phát hiện. Phần quá trình mã hóa sẽ được ẩn đi nội dung cũng như phần gói tin đối với bên thứ ba.

Tính không thể phủ nhận của chữ ký số Newtel

Trong mỗi lần giao dịch của chữ ký số Newtel sẽ có một bên tư chối nhận một loại văn bản nào đó mà mình gởi. Chính vì vậy, để phòng tránh những khả năng này, bên người nhận có thể yêu cầu bên người gởi phải kèm theo các ký số kèm theo với văn bản. Điều này đề phòng khi có tranh chấp thì bên nhận sẽ sử dụng chữ ký số Newtel đề làm chứng cứ để giải quyết cho bên thứ ba.

Lợi ích của chữ ký số Newtel
Lợi ích của chữ ký số Newtel

 

Lợi ích của chữ ký số Newtel là ứng dụng cho các doanh nghiệp để tiết kiệm nhiều thời gian cũng như các chi phí hành chính. Không mất quá nhiều thời gian di chuyển đi lại, chờ đợi nhưng vẫn mang lại được tính năng an toàn rất cao.

Ngoài ra, khi sử dụng chữ ký số Newtel bạn không cần phải in ấn các loại hồ sơ, những việc như ký kết các loại văn bản điện tử có thể hoạt động ở bất kỳ nơi đâu và bất kể thời gian nào. Đặc biệt, việc chuyển tài liệu cho đối tác, khách hàng, những cơ quan quản lý ký có thể diễn ra trong thời gian nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Trên đây là những ưu điểm khi sử dụng chữ ký số Newtel. Nếu có bất cứ một thắc mắc nào hãy liên hệ 0934.006.239 để được Alpha Technology tư vấn tốt nhất.
CÔNG TY TNHH ALPHA TECHNOLOGY
Trụ sở chính: 10/14, đường HT35, khu phố 1, phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh.
PGD: P.307, Lô D, Đường CC5, KCN Tân Bình, Phường Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, Tp HCM
0934 006 239

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn mở khóa token VNPT

Đến hẹn lại lên, đến kỳ khai tháng, quý, năm các bạn kế toán lấy …

Để lại phản hồi

avatar