Hóa đơn điện tử az
Phần mềm bhxh
Trang chủ / Tìm hiểu về chữ ký số / Tìm hiểu về chữ ký số vina có gì hấp dẫn

Tìm hiểu về chữ ký số vina có gì hấp dẫn

Bạn đang tìm hiểu về dịch vụ chữ ký số vina? Bạn chưa biết nó có gì hấp dẫn và lựa chọn sử dụng nhiều?

Chữ ký số là một dạng thông tin đi kèm dữ liệu ( như văn bản, hình ảnh, hay video…) nhằm mục đích xác định người chủ của dữ liệu đó. Chữ ký số chỉ là một tập con của chữ ký điện tử, là một dạng chữ ký điện tử dựa trên công nghệ mã hoá. Để sử dụng chữ ký số thì người dùng phải có một cặp khoá gồm khoá công khai (public key) và khoá bí mật (private key). Khoá bí mật dùng để tạo chữ ký số, khoá công khai dùng để thẩm định chữ ký số hay xác thực người tạo ra chữ ký số đó. Hiện nay, có rất nhiều nhà mạng có dịch vụ cài đặt chữ ký số, chẳng hạn Bkav, VNPT, hay Viettel hoặc Vina… Tuy nhiên, Vina đang nằm trong top dịch vụ chữ ký số đang được lựa chọn sử dụng phổ biến. Vậy, chữ ký số vina có gì hấp dẫn?

Chữ ký số vina có gì hấp dẫn và thu hút người tiêu dùng?

+ Thương hiệu Vina nổi tiếng và phổ biến

Nhà cung cấp Vina là một trong những nhà cung cấp chữ ký số đầu tiên trên thị trường Việt Nam. Trong thời gian hoạt động lâu dài đã tạo dựng được uy tín đối với khách hàng.

Theo nhận định chung thực tế của Alpha Technology thì nhà cung cấp này thuộc dạng “ăn chắc mặc bền”, hệ thống chữ ký số vina hoạt động rất ổn định.

+ Mức giá cả khá tốt và nhiều ưu đãi

Nếu so sánh với các thương hiệu chữ ký số giá rẻ hiện hữu hiện nay như là Newca (tầm khoảng 1.600.000 đồng đến 1.800.000 đồng) thì hầu hết chữ ký số vina (mức giá khoảng 1.700.000 đồng đến 1.900.000 đồng) không thể so sánh. Thế nhưng, cách phân biệt không quá lớn và nếu đem so sánh Vina với các nhà cung cấp khác, chẳng hạn như Bkav, VNPT, hay Viettel hoặc FPT,… thì rõ ràng dòng thương hiệu Vina vẫn thuộc top rẻ hơn rất nhiều khi các nhà cung cấp trên ( phần lớn là trên 2.100.000 đồng)

Tìm hiểu về chữ ký số vina

Tìm hiểu về chữ ký số vina

Với các thông tin khá chi tiết về chữ ký số vina thì hy vọng đây là nguồn thông tin hữu ích cho bạn đọc đang tìm hiểu. Mọi thông tin chi tiết có liên quan đến chữ ký số vina thì quý khách hàng có thể liên lạc vào đường đây nóng 0934 029 599 để có sự tư vấn kịp thời và tốt nhất thừ Alpha technology.

 

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn mở khóa token VNPT

Đến hẹn lại lên, đến kỳ khai tháng, quý, năm các bạn kế toán lấy …

Để lại phản hồi

1 Bình luận trên "Tìm hiểu về chữ ký số vina có gì hấp dẫn"

avatar
Hột Đào
Khách

Token báo hết hạn, giấy chứng nhận ghi còn hạn thì làm sao.

wpDiscuz