Hóa đơn điện tử az
Phần mềm bhxh
Trang chủ / Tìm hiểu hóa đơn điện tử / Vì sao bạn nên sử dụng hóa đơn điện tử VNPT?

Vì sao bạn nên sử dụng hóa đơn điện tử VNPT?

Hóa đơn điện tử VNPT ra đời như một điều tất yếu nhằm đáp ứng thị trường kinh doanh ngày một năng động và hiện đại hơn.

Từ năm 2013, Vinaphone là đơn vị đầu tiên sử dụng hóa đơn điện tử VNPT thay cho hóa đơn giấy theo kiểu truyền thống. Thời gian đã chứng minh tính ưu việt của chúng, vì thế ngày càng nhiều doanh nghiệp triển khai sử dụng loại hóa đơn này trong công tác thanh toán của mình.

 

Hóa đơn điện tử VNPT vô cùng tiện lợi và thông minh
Hóa đơn điện tử VNPT vô cùng tiện lợi và thông minh

 

Những lợi ích cực kỳ ấn tượng từ việc sử dụng hóa đơn điện tử VNPT:

  1. Phần mềm trực quan, dễ sử dụng

Do thấu hiểu thói quen, nhu cầu sử dụng của khách hàng Việt Nam, Vinaphone đã thiết kế phần mềm với cách sử dụng khá đơn giản. Doanh nghiệp chỉ cần nhập thông tin khách hàng, tên sản phẩm, số tiền, phần mềm sẽ tự tạo hóa đơn một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, bạn có thể gửi cho khách hàng bản pdf của hóa đơn nếu cần thiết.

  1. Độ an toàn tuyệt đối

Với tình hình phức tạp như hiện nay, vấn đề khiến đa số doanh nghiệp băn khoăn chính là vấn nạn làm giả hóa đơn. Nhưng nếu bạn dùng hóa đơn điện tử của VNPT sẽ có mã số xác nhận của Tổng cục thuế. Vì vậy loại hóa đơn này không thể sao chép được.

  1. Tiết kiệm chi phí hiệu quả

Khi sử dụng hóa đơn điện tử, mọi dữ liệu của bạn sẽ được sao lưu trực tuyến lên đến 10 năm trên thiết bị cũng như đường truyền bảo mật của VNPT. Nhờ vậy bạn sẽ tiết kiệm được chi phí bảo quản hóa đơn một cách tối ưu nhất. Bên cạnh đó, công tác tìm kiếm, truy xuất cũng trở nên thuận tiện hơn rất nhiều.

  1. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm

Trong suốt quá trình sử dụng, nếu bạn cần bất cứ sự hỗ trợ hay hướng dẫn sử dụng gì, bạn đều có thể liên hệ với tư vấn viên. Thời gian nhận giải đáp thắc mác không giới hạn kể cả các ngày lễ, Tết.

  1. Cách thức liên hệ dễ dàng

Bạn có thể liên hệ với bộ phận tư vấn qua hotline hoặc gửi email để được phản hồi sớm nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên đã qua đào tạo chuyên môn chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệp hài lòng và an tâm.

  1. Giải pháp chi phí tối ưu

Khi hiện đại hóa bước xuất hóa đơn tại doanh nghiệp của mình, bạn sẽ giảm được một lượng lớn chi phí cho việc in ấn cũng như nhân lực. Theo khảo sát, khá đông đơn vị cho rằng họ đã giảm được hơn 50% chi phí so với việc thực hiện thủ công trước đây.

Thật vậy, phần lớn các doanh nghiệp thành công nhờ cải tiến bộ máy làm việc, chuyển sang sao lưu trực tuyến thay vì lưu bản giấy như trước đây. Nhờ phương pháp tối ưu đó, bạn sẽ sử dụng chi phí văn phòng một cách hiệu quả nhất.

Hóa đơn điện tử VNPT luôn sẵn sàng giải đáp và tư vấn cho bạn
Hóa đơn điện tử VNPT luôn sẵn sàng giải đáp và tư vấn cho bạn

 

Hy vọng rằng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp bạn tìm hiểu thêm về hóa đơn điện tử VNPT. Còn chờ gì mà không áp dụng cho đơn vị của mình ngay trong thời gian sắp tới.

Có thể bạn quan tâm

Nghị định số 119/2018/NĐ-CP yêu cầu các DN phải sử dụng hóa đơn diện tử từ 1/11/2018

Theo như nghị định số 119/2018/NĐ-CP vừa mới được thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ký …

Để lại phản hồi

Bình luận đầu tiên

avatar
wpDiscuz