Dịch vụ hóa đơn điện tử Viettel
Bảng báo giá khuyến mãi hóa đơn điện tử 2/9
Bảng báo giá khuyến mãi hóa đơn điện tử 2/9Bảng báo giá khuyến mãi hóa đơn điện tử 2/9
Trang chủ / Báo Giá Hóa Đơn Điện Tử / Dịch vụ hóa đơn điện tử Viettel

Dịch vụ hóa đơn điện tử Viettel

Khi ngành công nghệ thông tin phát triển gần như xâm chiếm hầu hết các lĩnh vực trong đời sống xã hội, hóa đơn điện tử viettel chính là một trong những ứng dụng công nghệ trong thời hiện đại.

Có thể nói rằng hóa đơn điện tử Viettel đem lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng dịch vụ, đây cũng là đơn vị mạng di động Viettel, một mạng lưới có số lượng người sử dụng rộng lớn bao phủ hầu hết trên các tỉnh thành tại đất nước Việt Nam hiện nay.

Hóa đơn điện tử Viettel
Hóa đơn điện tử Viettel

Hóa đơn điện tử – giải pháp cho nhiều doanh nghiệp hiện nay

Những lợi ích hóa đơn điện tử Viettel đem lại
Đầu tiên, hóa đơn điện tử viettel có đầy đủ các chức năng cũng như các nghiệp vụ trên hóa đơn theo đúng những quy định từ pháp luật như: lập hóa đơn, chuyển đổi, điều chỉnh hóa đơn, báo cáo tình hình sử dụng, quản lý khách hàng, ký số cũng như nhiều chức năng khác.

Thứ hai, hóa đơn điện tử có khả năng bảo mật tốt: Hóa đơn điện tử đáp ứng được tốt các yêu cầu bảo mật về thông tin cá nhân cũng như các hệ thống thông tin quan trọng bằng việc sử dụng các thiết bị an toàn từ HSM, mã hóa các dữ liệu nhạy cảm, các thiết bị chống việc tấn công hay mạng usb token đạt tiêu chuẩn tốt.

Hóa đơn điện tử đem đến nhiều hiệu năng và tính an toàn cao: Việc tích hợp các hệ thống nhanh nhất có thể và không làm ảnh hưởng đến các hệ thống hiện tại của doanh nghiệp chính là điểm cộng tuyệt đối cho sản phẩm hóa đơn điện tử. Thêm nữa, người dùng có thể thực hiện truy vấn các thông tin nhằm quản lý, khai thác dữ liệu để phục vụ cho công tác giám sát và báo cáo…

Sử dụng hóa đơn điện tử như một công cụ không thể thiếu đối với các doanh nghiệp hiện nay
Sử dụng hóa đơn điện tử như một công cụ không thể thiếu đối với các doanh nghiệp hiện nay

Vì sao nên sử dụng hóa đơn điện tử của Viettel?

Nói cách khác là những ưu điểm khi sử dụng hóa đơn điện tử Viettel bao gồm:
– Đầu tiên, chính là vấn đề giá thành. Có thể nói giá thành của hóa đơn điện tử Viettel có mức khá cạnh tranh so với các đơn vị khác hiện nay trên thị trường.
– Tiếp theo, đội ngũ chuyên viên của Viettel khá chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn triển khai dịch vụ một cách tốt nhất.

– Hơn thế nữa, Viettel còn là một trung tâm lưu giữ dữ liệu có độ lớn cao nhất Đông Nam Á giúp cho việc đảm bảo an toàn về dữ liệu khi sử dụng hóa đơn điện tử.
Có thể thấy sự tiện lợi và an toàn chính là hai tiêu chí lớn nhất để người dùng chọn sử dụng hóa đơn điện tử Viettel thay vì các đơn vị cung cấp khác hiện nay trên thị trường. Việc theo dõi, kiểm soát thông tin vô cùng nhanh nhạy, thuận tiện và an toàn chắc chắn sẽ khiến người sử dụng cảm thấy yên tâm và hài lòng.

Ngoài ra, hiện nay khi mua hóa đơn điện tử Viettel sẽ có hai phương án triển khai chính thức đó là hóa đơn cho doanh nghiệp lớn và hóa đơn cho doanh nghiệp nhỏ. Và tất nhiên, mức giá dành cho các gói sẽ mang tính ưu đãi cho từng doanh nghiệp trên thị trường.
Hãy lựa chọn hóa đơn điện tử Viettel để đảm bảo sự nhanh nhạy, chính xác và an toàn cho doanh nghiệp của bạn.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhập số điện thoại của Quý khách để được tư vấn miễn phí và nhận bảng báo giá của kekhaidientu.com

CÔNG TY TNHH ALPHA TECHNOLOGY
Trụ sở chính: 10/14, đường HT35, khu phố 1, phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh.
PGD: P.307, Lô D, Đường CC5, KCN Tân Bình, Phường Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, Tp HCM
0968458575

Để lại phản hồi

avatar