kekhaidientu.com

Giới thiệu về chúng tôi

Kê khai điện tử là đơn vị phân phối các dịch vụ hóa đơn điện tử, hợp đồng điện tử, chữ ký số, gia công phần mềm theo yêu cầu,… với kinh nghiệm 5 năm hoạt động trong các lĩnh vực liên quan đến Kế Toán, Thuế, Bảo Hiểm Xã Hội, Kê Khai Hải Quan.

Chúng tôi luôn cam kết đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Đội ngũ nhân viên chúng tôi có kinh nghiệm chuyên sâu, am hiểu khách hàng, nắm rõ nghiệp vụ, cung cấp các dịch vụ tốt nhất giá hợp lý.

Chúng tôi đã triển khai hệ sinh thái bao gồm tất cả các nhà cung cấp có uy tín và chất lượng tốt nhất thị trường, nhắm đem đến các chuối cung ứng sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp nhất, tạo sự hài lòng tuyệt đối đối với khách hàng sử dụng dịch vụ.

Theo xu hướng chuyển đổi số trong kinh doanh, áp dụng công nghệ thông tin vào doanh nghiệp rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí. Chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu sẽ trở thành một đơn vị phân phối các sản phẩm công nghệ thông tin cho các công ty, tổ chức, doanh nghiệp hàng đầu.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp đầy đủ thông tin và tư vấn chi tiết.

Trân trọng./.

Liên hệ với chúng tôi

– Địa chỉ: Số H.45 Đường Dương Thị Giang, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
– Điện thoại: 0942 342 755 – 0388 355 907
– Email: info.kekhaidientu@gmail.com
– Website: kekhaidientu.com

Xem bản đồ chỉ dẫn đường đi:

Chúng tôi cam kết

Một khi cộng tác với nhau trong công việc, chúng tôi luôn mong mong muốn cam kết với khách hàng những lợi ích và ưu đãi tốt nhất.

Giá hợp lý

 Giá thành của tất cả sản phẩm luôn được chúng tôi cập nhật và đưa ra mức giá thấp hợp lý, kèm theo đó là  những chương trình ưu đãi hấp dẫn nhất thị trường luôn là điểm nổi bật của chúng tôi.

Sản phẩm chất lượng

Với 5 năm hoạt động trong lĩnh vực hóa đơn điện tử – chữ ký số, chúng tôi đã thiết lập liên kết cùng với các Nhà Cung Cấp dịch vụ uy tín nhất thị trường để có thể đưa đến khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Hỗ trợ trọn đời

Chúng tôi sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ bạn cho đến khi bạn không còn cần chúng tôi nữa. Sự cam kết này thể hiện sự tận tâm của chúng tôi đối với khách hàng đúng theo tiêu chí “một ngày cộng tác, trọn đời làm bạn”!